ใกล้คลอด

ตอนนี้37w 3d ฉี่บ่อยเปนเรื่องปกติ แต่... เวลาปวดฉี่ ก้เข้าห้องน้ำปกติค่ะ บางที่เหมือนฉี่สุดแร้วแต่พอจะลุกก้ไหลออกมาอิก ไกลเบาๆค่อยๆไหล แต่เยอะ บางทีฉี่เสดออกจากห้องน้ำม่เกิน2นาทีก้ปวดฉี่อิก พอไปเข้าห้องน้ำออกรอบ ฉี่ออกเยอะเหมือนกับว่า2นาทีที่แร้วยังม่ได้ฉี่อ่ะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ30w เอง แต่ถามคุณหมอคุณหมอตรวจเช็คแจ้งว่าปรกตินะคะ