กำหนดคลอด16 มิถุนา

ตอนนี้37 วีคแล้ว รู้สึกแป๊ปๆ ใต้สะดือ ไม่แน่ใจใช่มดลูกไหม แบบนี้ปกติไหมค่ะ เช้านี้เป็นหลายรอบมาก

1 ตอบกลับ

36+4 เราก็เป็นค่ะ แต่ลูกเราไม่กลับหัวเหมือนเขายืดตัว รู้สึกแป๊ปๆที่ท้องน้อยกับเจ็บใต้นมขาวร้าวไปทร่หลังขาวเลยแต่เจ็บแป๊ปๆนะคะ