น้ำหนักลูกน้อย แม่มีภาวะเครียด

ตอนนี้37+6 มีภาวะเครียดกังวลและนอนหลับไม่สนิทค่ะ ทานข้าวได้ไม่เยอะ มีวิธีช่วยยังไงได้บ้างคะ เป็นมา2อาทิตย์แล้ว น้ำหนักน้องล่าสุดแค่2200 ตรวจตอน36W

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักๆ แนะนำปรึกษาหมอคะ ภาวะเครียดไม่ดีต่อคนท้องและเด็กในครรภ์ แม่มีสาเหตุที่ทำให้เครียดไหม กังวลเรื่องิาไร คนปรึกษาคนในครอบครัวก่อน ถ้าไม่ได้จริงๆหมอช้วยได้คะ