มดลูกเปิด2เซนกว่าๆมา2อาทิตย์แล้ว

มดลูกเปิด2เซนกว่าๆมา2อาทิตย์แล้ว ออกมาได้แล้วค่ะลูกสาวแม่ พรุ่งนี้หมอนัดติดเครื่อNSTรอบที่4แล้วนะหมอก็ติดถี่ๆไม่ไหวคิดว่าจะคลอดแต่ไม่คลอดตั้งแต่36w ตอนนี้38wแล้ว อีกไม่นานคงเจอกัน👶#อยากจะออกแต่เหมือนรู้โควิดมันน่ากลัวหนูสร้างบ้านในนี้ดีกว่า

มดลูกเปิด2เซนกว่าๆมา2อาทิตย์แล้ว
1 ตอบกลับ

ขอให้ได้คลอดไวๆ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา☺