น้องเป็นผื่น

น้องได้1เดือนค่ะ เป็นแบบนี้ทำไงถึงจะหายคะ เป็นมา2อาทิตย์แล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ผื่นมีหลายแบบ ปกติถ้าผดผื่นร้อน ไม่กี่วันก้หายค่ะเพราะต่อมไขมันน้องยังทำงานไม่ดี. หรืออาจเปนผื่นแก้นมผ่านนมแม่ หรือนมเสริมค่ะ