รออ่านคำตอบค่ะ

ตอนนี้37+5 มีมูกใสๆแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องควรไปหสหมอเลยมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รออ่านคำตอบค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น2วันแล้วคะเมื่อคืนปวดท้องตรงท้องน้อยปวดทรมานมากคะปวดตี3ถึงตี4เลยคะท้องแข็งขยับตัวไม่ได้เลยคะพอหลังตี4ก็เบาไปคะแม่ง่วงด้วยหลับตื่นมาหายปวดแล้วคะเลยไม่ได้ไปหาหมอคะตอนนี้เวลาเดินหรือนั่งนานหน่อยท้องก็แข็งหน่วงๆคะรอให้ปวดมากๆไม่ไหวจริงๆค่อยไปหาหมอเอาคะเพราะบ้านอยู่ไม่ไกลโรงบาลมากขี่มอไซ5นาทีถึงคะตอนนี้พึ่งได้35วีคพอดีคะ

บ้านนี้เริ่มด้วยอาการเจ็บเตือน+มูกใสเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกเปิดแค่1 เซน กลับมาปวดท้องถี่ ตอนตี3 เรารอให้ถึงตอนเช้าแล้วไปหาหมออีกที ปากมดลูกเปิด4เซน ได้คลอดตอนบ่าย2 38+6 แม่ใกล้ได้อุ้มน้องละค่ะ 🤍✌️

บ้านนี้เมื่อวานเย็น​มีมูกใส​ ตกดึกตี1ปวดท้องไปโรงพยาบาล​หมอบอกน้ำไม่เดินมูกเลือดไม่ออกให้กลับบ้านซะงั้น​ แต่ตอนนี้ท้องแข็งทุกครึ่งชั่วโมงปวดท้องเหมือน​ปวดประจำเดือน​

2y ago

พรุ่งนี้​หมอนัด9:00กำลังรอลุ้นว่าจะได้ผ่ามั้ยค่ะ

เราก็เป็น ท้อง3 37w2d ท้องแข็งปวดท้องเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถี่ ไม่ได้ไปหาหมอค่ะรอปวดหนักแบบทนไม่ไหวค่อยไปเพราะไปแล้วมดลูกไม่เปิดเค้าก็ไห้กับบ้านค่ะ

ตอนนี้เริ่มมีน้ำไหลออกมาแล้วค่ะแต่ยังไม่ปวดท้องเท่าไหร่ ควรไป รพ.เลยมั้ยแม่

2y ago

น้ำเดินนึป้าวคะแม่ ถ้าใช่รีบไปโรงบาลเลยคะ

เช้านี้ 7:40 น้องคลอดแล้วนะค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ🥰

ของเราก็แบบนี้วันที่14 วันที่16คลอดจ้า

บ้านนี้37+4น้ำเดิน ได้ผ่าด่วนเลยจร้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

รีบไปรพ.เลยค่ะ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ