รออ่านคำตอบค่ะ

ตอนนี้37+5 มีมูกใสๆแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องควรไปหสหมอเลยมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รออ่านคำตอบค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น2วันแล้วคะเมื่อคืนปวดท้องตรงท้องน้อยปวดทรมานมากคะปวดตี3ถึงตี4เลยคะท้องแข็งขยับตัวไม่ได้เลยคะพอหลังตี4ก็เบาไปคะแม่ง่วงด้วยหลับตื่นมาหายปวดแล้วคะเลยไม่ได้ไปหาหมอคะตอนนี้เวลาเดินหรือนั่งนานหน่อยท้องก็แข็งหน่วงๆคะรอให้ปวดมากๆไม่ไหวจริงๆค่อยไปหาหมอเอาคะเพราะบ้านอยู่ไม่ไกลโรงบาลมากขี่มอไซ5นาทีถึงคะตอนนี้พึ่งได้35วีคพอดีคะ