รออ่านคำตอบค่ะ

ตอนนี้37+5 มีมูกใสๆแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องควรไปหสหมอเลยมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รออ่านคำตอบค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อวานเย็น​มีมูกใส​ ตกดึกตี1ปวดท้องไปโรงพยาบาล​หมอบอกน้ำไม่เดินมูกเลือดไม่ออกให้กลับบ้านซะงั้น​ แต่ตอนนี้ท้องแข็งทุกครึ่งชั่วโมงปวดท้องเหมือน​ปวดประจำเดือน​

2y ago

พรุ่งนี้​หมอนัด9:00กำลังรอลุ้นว่าจะได้ผ่ามั้ยค่ะ