37+3 นน น้อง2500 บำรุงยังไงให้น้ำหนักน้องเพิ่มคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บำรุงยังไงให้น้องน้ำหนักเพิ่ม

2 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชมากที่สุดคะ นน.น้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

กินตามปกติเลยค่ะให้ครบ5หมู่ แม่เน้นกินโปรตีนเยอะๆ นม ไข่ ค่ะ