มูกเลือดก่อนคลอดรึเปล่าคะ???

ตอนนี้36w2dค่ะ ช่วง5ทุ่มอาบน้ำเสร้จเราใช้ทิชชู่เช้ด ปรากฏว่ามีมูกเลือดติดทิชชู่ปะมานปลายนิ้วก้อยค่ะ ก็ไม่เอะใจอะไร จนตื่นมาปะมานตี3มาฉี่ ก็พบว่ามีมูกเลือดติดที่ทิชชู่อีกเล็กน้อย มีท้องเเข็งบ้าง แต่ไม่ปวดท้องค่ะ แบบนี้พุ้งนี้เช้าเราต้องไปหาหมอมั้ยคะ รึว่ารอไห้ปวดท้องถึงค่อยไป เรายุ่คนเดียวพึ่งเปนวันแรกค่ะเรยกลัว ในใจก็แอบคิดรึว่าเปนอาการปกติของคนท้องแก่

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอเช้า