อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง

ตอนนี้36w2d ท้องแข็งบ่อยมาก อยากทราบแม่ๆคลอดกันตอนกี่ W ค่ะ แล้วมีอาการเจ็บท้องเตือนยังไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18เมษา ช่วง11-15เมษา รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเจ็บเบาๆไม่ถี่และไม่แรงขึ้นเลยไม่ไปรพ. พอวันที่17รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยไป พอไปถึงรพ.ก็เจ็บจี๊ดถี่ขึ้นแรงขึ้น เจ็บประมาณ8ชม. โดนยาเร่งอีกประมาณ3ชม.ก็คลอดค่ะ

ของเราเจ็บท้องจี๊ดๆค่ะ ท้องแข็งถี่ขึ้นค่ะ บางทีก็ปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ คลอดตอน 40+3 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️