หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด2-3เซน ให้กลับบ้านมาก่อน กลับบ้านมาแล้วมีมูกเลือดออกมาควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

#แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรถามห้องคลอดได้เลยค่ะ หรือจะรอให้มีอาการปวดก่อนก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่