ขอข้อแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้36+6วีคแล้วค่ะแล้วน้องดิ้นน้อยลงมันเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องดิ้นเบาลงใช้ไหมค่ะคุณเพราะรู้สึกเหมือนตอนน้องเริ่มดิ้นเเรกๆเลยค่ะไม่มีอันตรายใช้ไหมค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้กังวนมากเลยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

1y ago

เกิน10ครั้งต่อวันค่ะแต่ดิ้นเบาค่ะ

ดิ้นน้อยกับดิ้นเบา แม่สังเกตดีๆนะ ดิ้นน้อยเพราะท้องใหญ่ขึ้นน้องก็จะนอนเยอะขึ้น ดิ้นเบาเช่นกันเพราะน้องตัวใหญ่พื้นที่น้อย

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ลองนับหลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น ดู (หลังอาหารควรดิ้นอย่างต่ำ3ครั้ง)

ถ้าไม่มั่นใจหรือกังวล ให้ไป รพ ติดเครื่องดูอัตราการเต้นหัวใจน้องดีกว่าค่ะ ไม่ต้องรอ ไปแจ้งว่า รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

กังวนมากเลยค่ะท้องเเข็งยุตลอดเวลาแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะและน้องก้อไม่ค่อยดิ้นด้วย

1y ago

วันนึงน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง +ท้องแข็งถี่ แม่ไปหาหมอเลยค่ะ

พื้นที่ในท้องน่าจะเหลือน้อยแล้วค่ะเลยดิ้นน้อย