นอนไม่หลับ​ หลับยาก​

ตอนนี้36+3วีค​ ทรมานสุดคือช่วงใกล้คลอด​ ลูกขยับตัวบ่อย​ ง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ​ นอนตี2ตี3​ ลุกฉี่อีก​ ตื่นเช้าอีก???งอแงจริงๆ​ หงุดหงิดตัวเอง​ ทำยังไงดีเอ่ย???

1 ตอบกลับ

ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆ ดูนะคะแม่

5y ago

ลองทุกทางเลยจ้าา​ อาการเหมือนง่วงสุดๆแต่ไม่หลับ​ อึดอัดท้องร่วมด้วยหายใจก้อลำบาก