มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ มีวิธีช่วยให้นอนหลับยังไงกันบ้าง

เข้าเดือนที่ 6 แล้ว นอนตี3ตี4 ทุกวันเลยค่ะพยายามนอนแล้วแต่ทำยังไงก็ไม่หลับแม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้นอนหลับรบกวนบอกบุญทีค่ะเป็นห่วงเจ้าจิ๋วมากๆ 🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

เรานอนตะแคงข้างแล้วใช้หมอนอีกใบมาหนุดระหว่างขาค่ะ