36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ

ตอนนี้36+2เจ็บปวดช่วงล่างไปหมดสามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง น้องชอบโก่งตัวท้องชอบปั้น เจ็บเสียดช่วงท้องน้อยปวดง่ามขาทรมานมากคะ

36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ
26 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะช่วงนี้ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด ดิฉันเดินบ่อย ทั้งทำงาน ทำงานบ้านด้วย เจ็บท้องคลอดกะทันหัน 36+4 คลอดก่อนกำหนด น้องนน. 2,130 ตัวเล็กมากค่ะ

3y ago

ทำงานทุกวันเดินบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด คลอดระหว่างทำงานจัง 😣😣

37week เป็นเหมือนค่ะ ท้องแข็งบ่อยเวลาเดินมากๆ ปวดขา เจ็บจิมิ ปวดหลัง เดินไม่ค่อยไหว พลิกตัวซ้าย ขวา เจ็บไปหมดเลย ท้องชอบปั้น ค่ะ ฉี่บ่อยมาก กำหนดคลอด 28 ธันวานี้แล้ว

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนด19ธันวายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ38วีค3วันแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ เรา35วีค ยังเดินเป็นกีโลเลย5555 เจ็บอวัยวะเพศเหมือนกัน ปวดเอวเหมือนเป็นเมนส์ ท้องเเข็งบ่อย อยากให้คลอด38วีคขึ้นไป น้องจะได้เเข็งเเรงไม่เข้าตู้อบค่ะ✌🏻

อดทนนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ สุ้ๆๆๆ บ้านนี้หมอบอกว่า ถ้าจะคลอดธรรมชาติ หมอจะรอให้เจ็บท้อง รอได้ถึง 40w แต่ถ้าจะผ่า 38w คือนัดวันมาได้เลย ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนด 😊✌️

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกำหรดคลอด18ธันวาเเค่มีอาการเหมือนเเม่บ้านท่านนี้ ถ้ายังม่คลอดก้ต้องผ่าอะค่ะเเม่555กลัวๆมากๆเลยตอนนี้

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะๆ

หมอจะประเมินให้ค่ะแม่ว่าคลอดได้หรือไม่ได้ แต่หมอส่วนใหญ่จะให้ครบกำหนดคลอดค่ะถ้าไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ

คลอดได้ค่ะ ถ้าแม่มีอาการจะคลอด แต่ถ้ายังไม่สุดจริงหมอจะไม่ให้คลอดค่ะ จะยื้อให้ถึงจน 37w

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 29 ธันวา แม่นับวันรอ ใจจิขาดแล้ว ทรมานมาก

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​แต่คงไม่ถึง​ตอนนี้อยู่ในสภาวะจะคลอกก่อนกำหนด​หมอต้องให้ยากันก่อนก่อนกำหนดอยู่

ปกติคะ เดี่ยวก็ชินคะ เรา38วีคแล้วก็ยังเป็นคคะ แล้วยังไปทำงานอยู่เลยคะ

บ้านนี้ก้อไม่ต่างกันเลยค่ะ 35+4 อุ้ยอ้ายเต็มทีค่ะ ปวกหลังมากๆ ✌️✌️