36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ

ตอนนี้36+2เจ็บปวดช่วงล่างไปหมดสามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง น้องชอบโก่งตัวท้องชอบปั้น เจ็บเสียดช่วงท้องน้อยปวดง่ามขาทรมานมากคะ

36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ
26 ตอบกลับ

หมอจะประเมินให้ค่ะแม่ว่าคลอดได้หรือไม่ได้ แต่หมอส่วนใหญ่จะให้ครบกำหนดคลอดค่ะถ้าไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ