36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ

ตอนนี้36+2เจ็บปวดช่วงล่างไปหมดสามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง น้องชอบโก่งตัวท้องชอบปั้น เจ็บเสียดช่วงท้องน้อยปวดง่ามขาทรมานมากคะ

36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ
26 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะช่วงนี้ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด ดิฉันเดินบ่อย ทั้งทำงาน ทำงานบ้านด้วย เจ็บท้องคลอดกะทันหัน 36+4 คลอดก่อนกำหนด น้องนน. 2,130 ตัวเล็กมากค่ะ

3y ago

ทำงานทุกวันเดินบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด คลอดระหว่างทำงานจัง 😣😣