ไอทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้36+1 ไอแห้งๆรู้สึกคันคอแล้วไอ แต่ไอทีไรก็รู้สึกลูกดิ้นแรงมากเลยค่ะ แล้วก็เจ็บท้องลงมาข้างล่างเลยค่ะ เป็นอัตรายไหมค่ะ มีสิธีแก้ไหมค่ะ ปล. ช่วงกลางคืนจะหายใจทางจมูกไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ออก ต้องหายใจแต่ทางปาก

1 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะแม่ ไอแห้งๆจะหายช้ามาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่