ลูกไม่ดิ้น ท้องเสีย

ตอนนี้18wk4dแล้วค่ะแต่ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้น แถวท้องเสียบ่อยค่ะ เป็นอัตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะว่าจะรู้สึกน้องดิ้นตอนไหน ส่วนท้องเสีย ถ้าหนักมากๆควรไป รพ.

มีมูกเลือดปน รีบหาหมอนะคะ ถ้าถ่ายปกติ ดื่มน้ำเยอะๆคะ