35 weeks ทีมพฤษภาคม

ตอนนี้35วีค ท้อง4ค่ะ อยากแตกแล้ว อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้า 😂😂

35 weeks ทีมพฤษภาคม
10 ตอบกลับ

แม่ก็ท้อง4 36w3d ยังทำงานอยู่เลยค่ะ สงกรานต์ขายเสื้อผ้าแบบไม่ได้พักเลยค่ะ แม่เดินทั้งวัน ยังไหวค่ะ

12mo ago

คุณแม่ขยันม๊าก 😍

เหมือนกันเลยคะท้อง4 ... 35weeks เหมือนกัน ยังทำงานอยู่เลย ปวดหน่วงมากคะ

12mo ago

อยากคลอดไวๆค่ะ 😂😂

อยากทราบค่ะแม่ท้อง3คลอดง่ายกว่า2ท้องที่ผ่านมาไหมค่ะ

12mo ago

ง่ายค่ะ ปวดท้องไม่นานมาก พอตอนเบ่ง หมอบอกขอทีเดียวยาวๆ ออกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก้อท้อง 4 แล้วค่ะ 35+2วิค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

12mo ago

ตอนนี้ลุ้นให้คลอด37-38ค่ะ ไม่อยากรอนาน 😂😂

บ้านนี้37wค่ะรู้สึกท้องเล็กไปเลย กำหนด11พ.ค.😂

12mo ago

ไม่เล็กเท่าไหร่นะคะ อยากคลอดละ😂♥️♥️

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้เดินไม่ไหวแล้ว

12mo ago

อยากคลอดแล้วเนอะแม่ 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️

กำหนดคลอดวันไหนคะ

12mo ago

วันนี้36+1 แล้วค่ะ น่าจะห่างกันแค่วัน 😂

สู้ๆ นะคะแม่