การส่องไฟฉาย

ตอนนี้35วิคแล้ว​ ส่องไฟฉายที่ท้อง​ แต่ลูกไม่ดิ้นเลย​ ทุกครั้งเวบาส่องไฟฉาย​ ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ส่องดิ้น​ปกติดีค่ะ​ ดิ้นแรงมาก​

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ คือ​กังวล​ กลัวแบบว่าตามีปัญหา​อ่ะ​ค่ะ​

แต่ถ้าไม่ส่องดิ้นปรกติไหมคะ