ตกขาว

ตอนนี้35w3วัน ตกขาวมากบ้างทีก้เจ็บท้องน้อยมากหมอให้ยาฆ่าเชื้อก้ยังเป็นๆหายๆไปหาหมอเมื่อวานหมอก้ส่งตัวไปร.พจังหวัดอีกแล้วมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องถามคุณหมอถึงจะชัวร์ที่สุดค่ะเพราะคุณหมอรู้รายละเอียดทุกอย่าง