คำถาม

35w3วันท้องแข็งบ่อยมากคุนแม่บ้านอื่นเป็นกันรึเปล่าค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4w เมื่อวานนี้ก็ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ เป็นชั่วโมงละครั้ง ครั้งละไม่เกิน5นาที 3-4 ชั่วโมงติดต่อกัน แล้วลูกก็ดิ้นไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องกดแล้วไม่มีส่วนใดนิ่ม โก่งตัวจะแข็งนูนด้านใดด้านนึง อีกด้านจะนิ่ม แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยและถี่ควรหาหมอค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งทุก5นาที35w3วันหมอให้ยาระงับคลอดแต่ไม่หายแข็งมีมูกออกด้วยเลยต้องผ่าค่ะ น้องน้ำหนัก็แค่2030แต่แข็งแรงดีค่ะ

คงจะเป็นเจ็บเตือนนะคะเคยเป็นเหมือนกันตอน35วีค แต่ตอน38วีคแล้วกลับเงียบไปเฉยๆ

36+6เป็นจ้า ปกติค่ะแม่ แข็งบ่อยยิ่งนั่งนานๆแข็งบ่อยมากค่ะ

เคยเป็นค่ะตอน35วีคตอนนี้38+2วีคล่ะยังไม่แตกเลยค่ะรอๆๆค่ะ

บ้านนี้มาแอดมินยุ หมอให้ยาระงับคลอด4เข้มค่ะ 35+3ค่ะ

35w เป็นค่ะ ปกติค่ะถ้านั้งนานหรือเดินมากก็จะเป็น

เป็นค่ะเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าถี่และนานควรไปหาหมอ