แม่ๆบ้านไหนคลอดช่วง36-38wบ้างค่ะ

ตอนนี้35w+2dแล้วค่ะ.. อยากคลอดมากเเล้ว พอจะเป็นไปได้ไหม๊ค่ะว่าอาจจะคลอดช่วง37-38w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่า30ส.ค-6ก.ย แม่กับป๊ารีบเลือก31ส.คเลยจ้า😂

บ้านนี้คลอดตอน37+4ท้องแรกคะ

5y ago

ท้องนี้ท้อง2ค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้ว