แม่ๆคะ ตอนนี้หน้าบวมมากค่ะ

ตอนนี้35+5 หน้าบวมมาสองสามเดือนละ หลังคลอดจะหายไหมคะ ดูแก่ยังไงไม่รู้ เครียดมากค่ะ เปลี่ยนไปมาก.... ร่างบวมเครียดไม่เท่าหน้าบวม กลัวหลังคลอดจะไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอดจะบวมๆอยู่แล้วคะ เดี๋ยวหลังคลอดก็จะค่อยๆหายไปเองคะ ยิ่งให้นมลูก ยิ่ง นน ลด ผอมลงแน่นอนคะ บ้านนี้คบอดได้ เดือนกว่า นนทหายไป 15 กก ตอนนี้ นน น้อยกว่าตอนก่อนท้องอีกคะ ทุกอย่างซูบลงเลยคะ อย่าเครียดไปคะ