ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า

ตอนนี้35+2 วีคค่ะแม่ว่าท้องใหญ่ไหมค่ะโดนทักตั้งแต่5เดือนจน8เดือนก็ยังทักว่าเราท้องเล็กไม่บำรุง ไปหาหมอล่าสุดวันที่11 ประมาณ33w น้องได้ 2100 แม่ว่าน้องตัวเล็กไหมค่ะ

ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า
12 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์จริงคุณแม่กินบำรุงน้องได้ค่ะ ดูจากน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะควรเป็นไปตามเกณฑ์ ไม่ให้มากหรือน้อยเกินไป ถ้าคุณหมอยังไม่ทัก คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ส่วนขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวน้องนะคะ หุ่นแม่ๆแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ เอาใจช่วยนะคะ ✌

ไอ้คนที่ทักเขามายุ่งอะไรด้วยค่ะลูกก้อลูกของเราไม่มีแม่คนไหนหรอกที่ไม่บำรุงลูกตัวเอง..ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อจะไปสนใจทำไม

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดินๆอยู่มาลูบท้องเราแล้วก็ถามว่า ออกเดือนไหน พอเราว่าเดือนหน้าก็บอกท้องเล็กเนาะ. ป้าท้องท้องป้าใหญ่กว่าหนูอีก เราสูง175ก็ไม่แปลกหลอกมั้งค่ะที่ไม่ใหญ่เหมือนป้า

เพิ่งไปหามาวันนี้ค่ะ 34+ 6 น้อง 2,500กรัมแล้ว ส่วนท้องคุณแม่ใหญ่มาก เวลาเดินต้องเอามืออุ้มท้องไว้

4y ago

กว่าจะคลอดคุณหมอเฉลี่ยน้ำหนักน้องให้ประมาณ 3,300-3,500 คุณแม่บ้านนี้จะผ่าคลอดอยู่แล้ว คุณหมอบอกบำรุงได้เต็มที่เลย น้องจะได้ตัวโตไปแข็งแรงๆค่ะ

ของเราจะคลอดเเร้วเล็กกว่าคุนเเม่เยอะเรยค่ะ😓😓

4y ago

ตั้งแต่ท้องมา ก่อนท้อง60ตอนนี้70 วันนี้ไปหาหมอมา น้อง35+4 ได้2500 ก็ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่ใช่ไหมค่ะ

ตางรางเทียบน้ำหนักค่ะ

เล็กเหมือนกันคะ36w

ไม่เล็กน่ะค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง60ตอนนี้70 น้อล35+4ได้2500 พึ่งไปหาหมอมาค่ะ ตัวจริงถ้ามองดีๆแทบจะไม่เห็นท้องเลยค่ะ แม่สูง175ค่ะ

35+4วีคคะคุณแม่

4y ago

วันนี้พึ่งไปหาหมอมา 35+4 น้องได้2500 คุณหมอว่สไม่ลงแม่เลยลงแต่ลูกตั้งแต่ท้องมาพึ่งขึ้นมา10โลค่ังะ

ไม่เล็กนะคะ

4y ago

เราก็ว่าไม่เล็กนะค่ะแต่คนข้างบ้านคนในหมู่บ้านก็มารูปท้องเราแล้วก็บอกแต่ว่าเล็ก