ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า

ตอนนี้35+2 วีคค่ะแม่ว่าท้องใหญ่ไหมค่ะโดนทักตั้งแต่5เดือนจน8เดือนก็ยังทักว่าเราท้องเล็กไม่บำรุง ไปหาหมอล่าสุดวันที่11 ประมาณ33w น้องได้ 2100 แม่ว่าน้องตัวเล็กไหมค่ะ

ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า
12 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ

5y ago

เราก็ว่าไม่เล็กนะค่ะแต่คนข้างบ้านคนในหมู่บ้านก็มารูปท้องเราแล้วก็บอกแต่ว่าเล็ก