ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า

ตอนนี้35+2 วีคค่ะแม่ว่าท้องใหญ่ไหมค่ะโดนทักตั้งแต่5เดือนจน8เดือนก็ยังทักว่าเราท้องเล็กไม่บำรุง ไปหาหมอล่าสุดวันที่11 ประมาณ33w น้องได้ 2100 แม่ว่าน้องตัวเล็กไหมค่ะ

ขอดูท้องคุณแม่ 35+หน่อยจ้า
12 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ.

5y ago

บ้านนี้ไม่คิดมากค่ะ. ตอนท้องคนทีสอง คนทักว่าท้องเล็ก. ไม่ต้องปัยสนจัยคำพูดคนหรอ. ดูแลลูกหั้ยดีก้อพอ บำรุงเยอะๆๆค่ะ

35w+3ค่ะ

5y ago

35+4ไปหาหมอมาน้องได้2500 ท้องมาพึ่งขึ้น10โลเองค่ะแม่