ท้องแรกคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

ตอนนี้35+4wแล้วตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ??

20 ตอบกลับ

บ้านคลอด 37 + คะ แต่ท้อง 2 ยังไม่รู้กำหนดผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39w +2 คะ ผู้หญิง ปวดท้อง11ชม.

บ้านนี้ตอนท้องเเรกคลอดตอน31-32สัปดาห์คะ

5y ago

เเข็งเเรงดีคะนำ้หนักเเรกเกิด2,740คะ

ตอนนี้ 35+2 แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 35+5 3,100กรัม เพศหญิง ปกติค่ะ

บ้านนี้คลอด38สัปดาห์15วันค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน39+4วีคค่ะ

38 สัปดาห์กับอีก 4 วัน

38+3รอผ้าพรุ่งนี้คะ

เหมือนกันเลยจ้า