มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง?

ตอนนี้34สัปดาห์​แล้ว มีแม่ๆคนไหนคลอดน้อง ตอนช่วงนี้บ้างค่ะ แล้วน้องน้ำหนักเท่าไหร่ แข็งแรงดีไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราคลอดก่อนกำหนดค่ะ แรกๆ น้องตัวเล็กมาก ต้องอยู่ในตู้อบเป็นเดือนๆ แต่ตอนนี้อ้วนท้วนแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

น้ำหนักเท่าไหร่​ค่ะ