มีอาการท้องแข็งจุกๆตรงหน้าอกตั้งแต่17.00ถึงตอนนี้

ตอนนี้34วีค4วันมีจุกๆตรงหน้าอกเดวเจ็บขี้ ีอาการท้องแข็งตั้งแต่17.00ถึง21.00เป็นๆหายๆไม่มีน้ำเดินแบบเสี่ยงจะเกิดก่อนมั้ยรึเจ็บเตือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ควรหาหมอนะคะ บ้านนี้34+4 ไม่มีอาการอะไรเลยคะ