ตกขาวสีน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะคือเรามีตกขาวเป็นสีน้ำตาลตอนจะ17.00กำลังจะเลิกงานรู้สึกมีอะไรไหลเลยลองเข้าห้องเช็ดดูก็เจอแบบนี้ค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาล
5 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างค่ะ หลังจากไปหาหมอ ตอนนี้เรากำลังเจอแบบนี้เลยค่ะ กังวลมาก

ของเราออกเหมือนกันค่ะ สรุปแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอนะคะ

อายุครรภ์​เท่าไหร่​ค่ะ

4y ago

เกือบเท่ากันเลย แม่หาหมอนะคะ ตกขาวสีน้ำตาล แสดงว่า​มีเลือดเก่าออกมา ยังดีที่ไม่แดงสด ให้หมอตรวจดูว่า ออกจากอะไรได้ค่ะแม่ เผื่อว่า​ได้ยามาทาน

หาหมอเรยจ้า

ไปหาหมอจ้า