พาลูก4เดือนไปฉีดวัคซีนมาตอน10.00แล้วอาบน้ำให้ลูกตอน17.00จะเป็นอะไรมั้ย ลูกดูร่าเริงดี ไม่ซึม ไม่ร่าจะเป็นไข้

พาลูก4เดือนไปฉีดวัคซีนมาตอน10.00แล้วอาบน้ำให้ลูกตอน17.00จะเป็นอะไรมั้ยคะ ลูกดูร่าเริงดี ไม่ซึม ไม่น่าจะเป็นไข้เลยอาบให้ แต่ตอนนี้รู้สึกผิดค่ะ เครียดด้วยกลัวลูกจะไม่สบายเพราะเราอาบน้ำให้

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติ ก็คงไม่เป็นไร ยังไงแม่รอสังเกตุอาการช่วงกลางดึกเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้กลับมาปกติทุกอย่าง พอเที่ยงคืนลูกเป็นไข้ แม่ก็เลยไม่เป็นอันนอน ต้องเช็ดตัวลูกเรื่อยๆเลยค่ะ

5y ago

😊

ตอน 4 เดือน แม่พากลับมาจากฉีดวัคซีน อาบน้ำให้เลยค่ะ ตัวลูกเหนียว เหม็นเหงื่อ อาบน้ำกินนมนอน สบายตัวเค้าค่ะแม่ว่านะ ปล. น้องบ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะ ฉีดรพ.ของอำเภอธรรมดาจร้า

5y ago

ขอบคุณมากจ้า🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻