ตอนลูกกลับหัวแม่ๆมีความรู้สึกแบบไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้34วีค2วันมีอาการปวดหน่วงนอนตะแคงก็ปวดท้องปั่นท้องแข่งบ่อยๆอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

34วีค4วัน บ้านนี้เริ่มหน่วง ฉี่บ่อย เริ่มปวดก้นกบกับจิมิแล้วทรมานมาก เดินแทบไม่ได้ทำอะไรเหนื่อยไปหมด😁

อาการเตือนคะ