ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้าง

ตอนนี้34wกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ มีอาการเจ็บเตือนทุกวัน กลัวไปหมดกลัวจะคลอดก่อนนี้ก็ท้องที่3แล้วก็เลยรู้อาการ แต่2ท้องก่อนก่อนคลอดตามกำหนด แต่ท้องนี้เริ่มเจ็บเตือนแฃ้วกลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันดับแรกแม่ต้องอย่าเครียดค่ะ ทำใจให้สบายๆ บ้านนี้ปวดท้องท้องแข็งตั้งแต่28wk. จนตอนนี้พยุงมาจนถึง34wk. ก็ยังมีแข็งเรื่อยๆ พยายามไม่เครียด พักเยอะๆ งานบ้านให้สามีทำเลยค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่ายืนนานๆอย่ายกของหนัก เอาใจช่วยค่ะ สู้ๆ

4y ago

ค่ะขอบคุณมากเลยนะค่ะสำหรับกำลังใจ พยายามไม่เครียดค่ะ แต่มีเรื่องให้คิดเยอะมาก ส่วนเรื่องงานบ้านไม่ได้ทำเลยค่ะเพราะแม่เป็นคนทำให้หมด แต่ลูกคนที่2นี้สิค่ะติดแม่มาก พึ่ง2ขวบเองเหนื่อยกับลูกนี้แหละค่ะ ติดแม่เอามากๆเลย