ทีมกันยายน #กำหนดคลอด 21/09/63

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ท้องแข็ง แล้วก็เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ 21/09/63

ทีมกันยายน  #กำหนดคลอด 21/09/63
223 ตอบกลับ

23กย. 32+4วิค ท้องแข็ง ปวดท้อง บ่อยบางทีก็ทีมูกใสออก เหทือนกันค่ะ แม่ๆก็เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ เข้าออกโรงบาลหาหทอเป็นเล่น แต่หมอก็บอกไม่เป็นอะไร แค่สัญญานเตือน

3 กันยา ค่ะ ปวดหน่วงมากค่ะเหมือนอะไรจะหลุดจากช่องคลอดเจ็บจี๊ดๆ เจ็บตรงหว่างขาด้วยค่ะปวดมากปวดจนเดินจะไม่ไหวก้าวขาลำบาก ตอนนี้ 35+4 W อดทนสุดๆค่ะตอนนี้

บ้านนี้30กันยาค่ะมีอาการท้องแข็งถี่ปวดท้องด้วยโดนนอน รพ.ไป2คืนเพื่อฉีดยากระตุ้นปอดน้องถ้าแม่มีอาการท้องแข็งถี่แล้วปวดท้องด้วยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

30กันยาค่ะ ลูกก็ใกล้คลอด อาการต่างๆก็เริ่มมาเยือน งานก็ต้องรีบเครียค่ะ วุ่นวายมากค่ะช่วงนี้ กลัวน้องออกก่อนกำหนดมากๆคะ

กันยาเหมือนกันค่ะ​วันที่9​ แต่คิดว่าปลายๆสิงหาแน่ๆค่ะ​ เดินนานไม่ได้เลยหน่วงท้องมากๆ​ ปวดไปหมด​ อึดอัดด้วยค่ะ

กำหนด 9 กันยา แต่เริ่มมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ 😭 ตอนนี้หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้องไว้ และให้ยาลดอาการท้องแข็งอยู่ค่ะ

21กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อย เดินไม่ค่อยสะดวก บางทีปวดท้องน้อยคล้ายจะเป็นประจำเดือน เจ็บจิมิบางที ปวดหลัง เพลียมากๆ

9กันยาค่ะ เดี๋ยวนี้เริ่มท้องแข็งกับเจ็บๆตรงจิมิบ่อยๆ ลูกกลับหัวแล้ว รู้สึกเหมือนหัวลูกจะทับตรงท้องน้อยบ่อยมาก

17 ก.ย. ท้องแข็ง โก่งตัว ปวดหลัง ลูกลงล่างปวดหวิวๆ เหมือนปวดฉี่ วันนี้หาหมอ หมอยังบอกว่า อาจจะสิ้นเดือนนี้

3 กย เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง วันก่อนเข้า รพ หมอให้ยาระงับการคลอด ตอน33วีค ตอนนี้35แล้วค่ะ ท้องแข็งทีๆค่ะ