แม่ๆ กินอาหารบำรุงน้ำนมก่อนคลอดกันช่วงไหนคะ กินอะไรบ้างเพื่อเตรียมให้มีน้ำนมหลังคลอดลูก

ตอนนี้34weeks ส่วนตัวกินอินทผาลัมกับพวกผัดขิง ไม่รู้จะมีน้ำนมมามั้ย

1 ตอบกลับ

เราทานอินทผาลัมตั้งแต่ 7 เดือน ทานได้ 1 สัปดาห์น้ำนมไหลเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่