34weeks. 3day.

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ ท้องโตเท่าไหร่กันแล้ว???

34weeks. 3day.
27 ตอบกลับ

34 week เริ่มดิ้นเบากันหรือยังค่ะ เหมือนว่าตัวโตขึ้น

5y ago

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นบ่อยด้วย

29w แล้วค่ะกำหนดคลอดตุลาคมคะ ท้องแรกค่ะ😊

34wเหมือนกันเลยแต่ใหญ่ได้เท่านี้

26Wคร้า มีหน้าลูกชายติดมาด้วย🤣🤣

5y ago

เช่นกันนะคะ

ตึงเปรี้ยะเลยแม่ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณจ้าา😇

34+3 w ค่ะ อึดอัดมากกก

35wค่ะดิ้นเก่งมาก

35วีค2วันค่ะแม่^^

36W3d ค่ะ ท้องแรก

32weeks.2day. จ้าา^^