คุณแม่มีวิธีแก้ไออย่างไรกันบ้างคะ

ตอนนี้34week5วัน มีอาการคันคอ และไอ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ มีบ้านไหน เป็นแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะ เข้าไตรมาสสาม ไอแทบไม่ได้นอนเลย หาหมอให้ยามากินยิ่งหนักกว่าเดิม หมั่นกินน้ำอุ่นให้ได้ตลอด24ชม. แต่บ้านอาศัยยาจีนช่วยด้วยเลยดีมาหน่อย ได้นอนหลับช่วงก่อนคลอดนิดนึง