อาการชักดิ้นชักงอไม่ได้ดั่งใจ

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ เวลาลูกลงไปดิ้น ทำตัวงอกับพื้นแแบบนี้

อาการชักดิ้นชักงอไม่ได้ดั่งใจ
2 ตอบกลับ

คุยกับน้องดีๆค่ะแม่ ว่าน้องต้องการอะไร และพยายามเบียงเบนความสนใจไปที่อย่างอื่น เพื่อลดอาการแบบนี้ น้องยังเล็กค่อยๆฝึกไปค่ะ ตามใจบ้าง ให้สมเหตุสมผลค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เอาใจช่วย

ปล่อยไว้ยังงั้นแหละค่ะ หรือไม่อีกอย่างก็อยากได้อะไรซื้อให้เลย ตัดความลำคานไปเราไม่ชอบเด็กแบบนี้อยู่แล้ว และเราไม่เคยเป็นด้วย