#ทีมมกราคม 24/1/65

ตอนนี้34+2 week บ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32week แล้วค่ะ.👶💗คุณหมอบอกว่าใกล้แล้วค่ะเตรียมตัวได้เลยจ้า.🎈🥰 แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค๊า#ท้องแรกคะ #ลูกสาวจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ทีมมกราคม 24/1/65
58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม น้องกลับหัวตั้งแต่ 28w ตอนนี้34+5wแล้ว หมอนัด29นี้ ดูน้ำหนักอีกทีว่าจะผ่ารึคลอดเอง เพราะน้ำหนักน้องเกินเกนฑ์(น้ำหนักแม่ก่อนท้อง71 ปัจจุบัน72โล) ล่าสุดตอนนี้ เจ็บหัวหน่าวมากเดินแทบไม่ไหว. นอนก็ลำบากพลิกตัวทีน้ำตาจะไหลเจ็บไปหมด

3y ago

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 29 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย แรกเป็นต้องลุกขึ้นมานั่งร้องไห้เลย เพราะนอนไม่ได้ ไม่รู้ทำไม แล้วเวลาเดินเจ็บจิมิด้านขวามาก .... ทีมมกราคม 65 ตอนนี้ 33+6 วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 1 ค่ะ 25/1/65 ค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อนช่วง 38 วีค น้องกลับหัวรอตั้งแต่ 27 วีค สงสัยรีบเกิน หมอเลยงดไม่ให้แม่เดินเยอะ และยกของหนัก #ท้องแรกจ้า #ลูกสาว

แม่บ้านนี้ น้องกลัวหัว ตั้งแต่ ยังไม่ 30 วีค เลยค่ะ ... ตอนนี้ 33+6 วีคแล้วค่ะ .... กำหนดครบ 38 วีค คือ 14 ม.ค. 65 (แต่แม่ยากให้เกิด 21 ม.ค. 65) ไม่รู้จะอยู่ถึงวันไหม...รอลุ้น

บ้านนี้กำหนด 6 มกราคมค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนเลย หมอบอกน้ำหนักดีแล้วถ้าเจ็บท้องคลอดได้เลย แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่ไม่มีแววว่าจะออกมา😂

20 มกรา น้องเพิ่งกลับหัวตอน 33 w ตอนนี้ 35 w เตรียมของพร้อมแร้วค่ะ ท้องที่สองก้อยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเพราะห่างจากท้องแรก 14 ปีเรย😊😊 ชายทั้ง 2 คน

บ้านนี้ 35+4 น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยจ้า หมอนัดดูอีกที 29 ธ.ค ตัวน้องก็เล็ก แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำไหมคะ อยากให้น้องตัวโต ต้องทำไงบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มกรา 65 เหมือนกันค่ะแม่ แต่ว่าน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย รอพบหมออีกที 24 ธันวานี้ค่ะ 😅 #ท้องแรก #ลูกชาย

3y ago

เป็นเหมือนค่ะ31+5

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มค กลับหัวแล้วตั้งแต่ 32 วีคเหมือนกันค่า น้องตัวใหญ่อาจจะผ่าคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

กลับหัว32วีค ทั้งสองท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองได้35+5 แล้วค่ะ โดนระงับไปแล้วรอบ1 รอลุ้นอีกที21ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราจ้า รอไปซาวด์วันที่17นี้ ก็จะได้รู้แล้วว่าน้องกลับหัวหรือยัง😊🤰👶💕