#ทีมมกราคม 24/1/65

ตอนนี้34+2 week บ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32week แล้วค่ะ.👶💗คุณหมอบอกว่าใกล้แล้วค่ะเตรียมตัวได้เลยจ้า.🎈🥰 แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค๊า#ท้องแรกคะ #ลูกสาวจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ทีมมกราคม 24/1/65
58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราจ้า รอไปซาวด์วันที่17นี้ ก็จะได้รู้แล้วว่าน้องกลับหัวหรือยัง😊🤰👶💕