#ทีมมกราคม 24/1/65

ตอนนี้34+2 week บ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32week แล้วค่ะ.👶💗คุณหมอบอกว่าใกล้แล้วค่ะเตรียมตัวได้เลยจ้า.🎈🥰 แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค๊า#ท้องแรกคะ #ลูกสาวจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ทีมมกราคม 24/1/65
58 ตอบกลับ

กำหนด 13มค65 ตอนนี้ 36w น้องกลับหัวแล้วคะ ส่วน นน. น้องยังน้อยอยู่เลยคะ แม่ๆ บำรุงอะไรกันบ้างคะ

3y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะคุนแม่

บ้านนี้ กำหนดคลอด27 มกรา ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว โดนยาระงับคลอดไว้จร้า

บ้านนี้กําหนดคลอด22มกราคม 65 น้องกลับหัวตั้งเเต่24w ตอนนี้34+5w แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ

38วีคค่ะ น้องกลับหัวแล้ว กำหนด29ธค นี้แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ เจ็บหัวหน่าวเป็นบางวัน

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ

กำหนดคลอด29มกราคม65 ..น้องกับหัวตั้งแต่30วีค...ตอนนี้ดิ้นเก่ง...ถีบเก่ง...ท้องแข็งบ่อย...

บ้านนี้10ม.ค.65 36w3d เพศหญิง น้ำหนักน้อง2,700g เตรียมของรอคลอดครบทุกอย่างเเล้วจ้า☺️☺️

37วีคแล้วค่ะ กลับหัวตั้งแต่33วีค กำหนด5มกรา65 แต่อยากให้แตกเดือนนี้เลยค่ะ 😂

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ 34+4กำหนดคลอด23 ม.ค. 64 ค่ะ กลับหัวรอแล้วว🥰🥰

บ้านนี้กลับหัวแล้วเหมือนกันจ้า 34+2 กำหนดคลอด24 มกราคมวันเดียวกันเลยค่ะ

30+3🥰 กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ หน่วงๆท้องช่วงล่างมากๆเวลายืนหรือเดิน