หายใจใม่อิ่ม รู้สึกเหมือนจุกๆท้อง

ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ หายใจใม่อิ่มเลยวันนี้ เมื่อวานท้องปั้นบ่อยมาก รู้สึกจุกๆตรงท้องอ่ะค่ะ แม่ท่านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอดีกว่าค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ลองไปหาหมอดูก่อนมั้ยครับ ปลอดภัยไว้ก่อน