มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นริดสีดวงแล้วเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ

พอดีเราไม่ว่างไปหาหมอเลยไปร้านยาเภสัชแล้วเค้าจัดยาตัวนี้แบบทามาให้ เลยอยากทราบว่าเป็นอันตรายไหม ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นริดสีดวงแล้วเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แต่ยากินห้าม