รกเสื่อม

แม่บ้านไหนเป็น. อยากรู้ว่ารกเสื่อมสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ. รึต้องผ่าคลอดอย่างเดียว #ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ

รกเสื่อม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเสื่อมตอน37วีคค่ะ อันนี้คุณหมอเราบอกว่าสาเหตุที่รกเสื่อมก็มาจากอายุครรภ์ที่มากขึ้น รกเริ่มมีหินปูนเกาะ ซึ่งไม่ได้อันตรายร้ายแรงอะไนค่ะ มันคือเรื่องปกติ น้องสามารถอยู่ในท้องต่อได้ แต่อาหารที่ไปเลี้ยงน้องอาจจะไม่ดีเท่าตอนแรก สุดท้ายบ้านนี้ก็คลอดธรรมชาตินะค่ะ คลอดตอน40+2 ค่ะ✌️

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่