ลูกสะอึก

ตอนนี้33วีค4วัน ลูกอยู่ในท้องสามารถสะอึกได้ไหม ตอนนี้เหมือนท้องเต้นเป็นจังหวะเลย จะเป็นอันตรายไหมเพราะเขาอยู่ในน้ำคล่ำ

7 ตอบกลับ

สะอึกค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

ปกติค่ะ สะอึกบ่อยๆน้องฝึกหายใจ

น้องสะอึกเป็นเรื่องปกติค่า

น้องฝึกหายใจเรื่องปกติคะ

ลูกสะอึกปกติคะ

ได้จ้า ปกติ

ปกงติค่ะ