ลูกสะอึก 29 วีค

ตอนนี้ 29 วีแล้ว ลูกสะอึก วันหนึ่ง 2-3 ครั้ง เราแก้ไขยังไงคะ เป็นอันตรายไหม รึว่าปกติ น้องจะหายเองหรอคะ

8 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะคุณแม่ เป็นกลไกตามธรรมชาติของการพัฒนาการสมองของน้อง เป็นเรื่องปกติและเป็นเรื่องที่ดีค่ะ มันบ่งบอกว่าระบบประสาทในสมองของน้องมีการพัฒนาการอย่างเต็มที่และสมบูรณ์ค่าา อาจจะเกิดขึ้นได้บ่อยแค่ไหนก็ได้ หรืออาจจะนานๆครั้ง แล้วแต่บุคคลเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไรกับน้องนะคะ ส่วนบ้านนี้น้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ วันละ2-3ครั้งค่ะ☺️

11mo ago

เหมือนกันเลย วัน 2-3 ครั้ง ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้บ่อยมากกและน้องสะอึกนานมากๆและแม่ก้ต้องหิวน้ำมากพอกินลงไปน้องก้หายและกับมาสอึกอีก😂😂

สะอึกบ่อยยิ่งดีค่ะ น้องฝึกปอดใว้หายใจตอนคลอดออกมาค่ะ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ บ้านนี้ 33+2 สะอึกบ่อยมากค่ะ

สะอึกเป็นอะไรที่ดีนะเเปลว่าน้องพัฒนาปอด

บ้านนี้ก็ 2-3 ครั้งต่อวันค่ะ ตอนนี้ 32 w ค่ะ

ไม่น่ากังวลคะเป็นสัญญาณที่ดีคะ☺️

ไม่ต้องทำอาไรคะ น้องกำลังฝึกปอด