ไตรมาส3แม่ๆงดมีเพศสัมพันธ์กันไหมคะ

ตอนนี้33w แล้วค่ะอยากรู้ว่าจำเป็นต้องงดไหมบางคนบอกมีได้ยันคลอด บางคนใช้วิธีนี้ตามลูกให้คลอดเร็วๆเลยอยากรู้ว่าปกติเขางดกันไหม

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะแต่บ้านนี้ไม่แผ่วเลย5555

1y ago

กลัวว่าจะส่งผลต่อการคลอดก่อนกำหนดหรือป่าว บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งอยากค่ะ55555🥹

ไม่ไหวก็งด ไหวก็ทำค่ะ